Giỏ hàng của bạn trống!

Hệ thống băng tải làm bánh mì

26/01/2021

Bánh mì là món ăn nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà các du khách nước ngoài cũng rất thích món ăn đường phố này. Do nhu cầu tiêu thụ bánh mì rất lớn vì thế sản xuất bánh mì là một ngành vô cùng tiềm năng ở Việt Nam. Nắm bắt được xu hướng này, các doanh nghiệp đã ứng dụng hệ thống băng tải vào dây chuyền sản xuất bánh mì để phục vụ lượng lớn nhu cầu trên thị trường trong nước. Trong dây chuyền sản xuất, băng tải sản xuất bánh mì có nhiệm vụ chia bột và se bột giúp bánh đều nhau “trăm chiếc như một” cả về độ chặt và chiều dài bánh.

Cấu tạo băng tải làm bánh mì:

  • Hệ thống băng tải gồm 2 băng tải chuyên dùng hoạt động mạnh mẽ, liên tục có năng suất cao kết hợp với motor công suất lớn mà không sợ bị nóng máy.
  • Khung băng tải được làm từ thép chất lượng cao, hạn chế rung lắc trong quá trình sử dụng.
  • Mặt băng tải: Đây là vị trí tiếp xúc trực tiếp với bánh được làm từ băng tải pu trắng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất.
  • Bộ điều khiển thông minh, sử dụng dễ dàng.  

Ưu điểm của hệ thống băng tải làm bánh mì:

  • Tiết kiệm thời gian làm bánh, công sức sản xuất với dây chuyền công nghiệp so với phương pháp thủ công.
  • Tiết kiệm chi phí thuê công nhân: Với hệ thống 3 băng tải chỉ cần 1 công nhân vừa cho bột vào máy, vừa có thể lấy bột đã se ra khỏi máy.
  • Bột mì được cán mỏng, se lại tạo nên bánh có hình dạng khá đồng đều.
  • Giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất với băng tải PU hoặc băng tải PVC có mặt tiếp xúc với bánh được cấu tạo từ những vật liệu cao cấp, không bị oxy hoá, gỉ sét, chống dính giúp hạn chế việc còn dính lại vụn bột.
    Tiêu thụ ít năng lượng hơn và chi phí thấp.

Hạn chế: Bên cạnh các ưu điểm thì hệ thống băng tải làm bánh mì vẫn có các hạn chế. Băng tải bánh mì chỉ có 2 băng tải nên cần 2 công nhân hỗ trợ để giúp quá trình sản xuất hiệu quả. 1 người cho bột đã chia vào máy, 1 người lấy bột sau khi se ra khỏi máy.

Băng tải Sandi Việt Nam là đơn vị nhập khẩu và phân phối các loại băng tải pu và băng tải pu chống tĩnh điện hàng đầu với số lượng lớn tại địa chỉ số: 522 Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Vì vậy khi Quý Khách đã tìm đến chúng tôi và đọc được bài viết này, chúng tôi xin chúc mừng Quý Khách đã tìm đúng địa chỉ cung cấp băng tải PU và băng tải PU chống tĩnh điện uy tín, giá cả hợp lý. 

Thông tin liên hệ:
Băng Tải SANDI
Điện thoại: 0903 223 663
Website: http://sandivietnam.com
Đ/C: 522 Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

>> Xem thêm:

- Đặc điểm của băng tải PU chống tĩnh điện

- Hệ thống băng tải sản xuất bánh tráng

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: