Giỏ hàng của bạn trống!

Đặc điểm của băng tải PU chống tĩnh điện

23/01/2021

Băng tải PU chống tĩnh điện là một phần không thể thiếu trong các dây chuyền sản xuất các thiết bị linh kiện điện tử. Ngày nay ngành công nghiệp điện tử ngày càng phát triển mạnh mẽ do nhu cầu sử dụng các thiết bị điện tử ngày càng lớn, các sản phẩm của ngành công nghiệp điện tử ngày càng đa dạng, càng hiện đại hơn nó đã làm cho cuộc sống con người thay đổi rất mạnh mẽ góp phần nâng cao dân trí, phát triển kinh tế xã hội lên tầm cao mới.

Nhờ có các thiết bị điện tử thông minh đã giúp cho con người làm việc hiệu quả hơn ở tất cả mọi lĩnh vực giúp gắn kết mọi người ngày một gần gũi hơn, giúp phát triển nhiều thành tựu mới đóng góp vào sự phát triển chung của toàn thế giới. Các thiết bị điện tử đã là một phần không thể thiếu trong đời sống của chúng ta. Để tạo ra các sản phẩm như vậy cần có rất nhiều nhà máy sản xuất mỗi nhà máy sản xuất một loại linh kiện điện tử khác nhau từ đơn giản đến phức tạp. Một hệ thống dây truyền không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử đó là băng tải PU chống tĩnh điện. Băng tải Sandi Việt Nam đang dẫn đầu miền bắc về khả năng cung cấp băng tải PU chống tĩnh điện ra thị trường. Chúng tôi mang đến cho khách hàng sản phẩm băng tải pu chống tĩnh điện đảm bảo mọi yêu cầu sử dụng của ngành công nghiệp sản xuất linh kiện điện tử.

Băng tải PU chống tĩnh điện bo mép do Sandi Việt Nam cung cấp

Đặc điểm của băng tải PU chống tĩnh điện:

  • Tên sản phẩm: Băng tải PU chống tĩnh điện
  • Chất liệu: PU chống tĩnh điện
  • Xuất xứ: Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc...
  • Độ bền cao, tuổi thọ dài không bị dãn trong quá trình hoạt động
  • Bề mặt băng tải PU chống nước chịu nhiệt độ từ -10 độ C đến 80 độ C, có thể hoạt động trong môi trường nhiệt độ cao 110 độ C trong một khoảng thời gian nhất định.
  • Có khả năng chống hơi ẩm, a xít, dầu, ánh sáng mặt trời.
  • Khả năng chống kéo dãn, bong chóc tốt
  • Trọng lượng nhẹ it tốn năng lượng vận hành.

Ngoài cung cấp băng tải PU chống tĩnh điện chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm khác của ngành băng tải như: Băng tải PU, băng tải pvc xanh trơn, băng tải lưới chịu nhiệt....

Băng tải Sandi Việt Nam là đơn vị nhập khẩu và phân phối các loại băng tải pu và băng tải pu chống tĩnh điện hàng đầu với số lượng lớn tại địa chỉ số: 522 Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Vì vậy khi Quý Khách đã tìm đến chúng tôi và đọc được bài viết này, chúng tôi xin chúc mừng Quý Khách đã tìm đúng địa chỉ cung cấp băng tải PU và băng tải PU chống tĩnh điện uy tín, giá cả hợp lý. 

Thông tin liên hệ:
Băng Tải SANDI
Điện thoại: 0903 223 663
Website: http://sandivietnam.com
Đ/C: 522 Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

>> Xem thêm:

- Hệ thống băng tải sản xuất bánh tráng

- Băng tải mini là gì?

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: