Giỏ hàng của bạn trống!

Băng tải hồi Pallet - sự kết hợp tuyệt vời với dây chuyền tự động hóa

08/06/2022

Là một trong những công ty tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực băng tải băng chuyền công nghiệp, Sandi Việt Nam sẽ cung cấp cho bạn các thông tin liên quan về sản phẩm băng tải hồi pallet. Mời các bạn cùng tìm hiểu.

Băng tải hồi pallet là gì?
 
Băng tải hồi pallet là một loại băng tải chuyên dụng được dùng nhiều trong các cơ sở sản xuất, nhà kho; chủ yếu sử dụng trong công đoạn vận chuyển hàng hóa, lắp ráp linh kiện điện tử giúp mang lại hiệu suất cao. 
 
Loại băng tải này được thiết kế với cấu tạo gồm 2 tầng đơn giản, gọn nhẹ nhưng có khả năng vận chuyển các sản phẩm một cách liên tục, số lượng lớn. Đây là loại băng tải có chi phí đầu tư tương đối thấp nhưng hiệu quả mang lại rất lớn.

Cấu tạo băng tải hồi pallet

Gồm có 2 tầng giúp việc di chuyển sản phẩm một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn và thường có kích thước của chiều ngang từ 400-1300mm.

Cấu tạo chi tiết bao gồm:

  • Cụm băng tải xích nhựa: Khung nhôm, Pallet nhôm tấm, thanh hướng dẫn pallet, động cơ, tủ điều khiển, hệ thống nguồn khí SMC, xích roller,...
  • Cụm hồi Pallet tự động:
  • Cụm hạ Pallet
  • Cụm nâng Pallet 

Ưu điểm của băng tải hồi pallet

Băng tải hồi pallet có ưu điểm là khả năng lắp ráp linh hoạt trong vô số mạch khác nhau, từ mạch ngắn đơn giản đến mạch dài, phức tạp; có khả năng kết nối giữa các khu vực khác nhau, thậm chí bao gồm nhiều hoạt động khác nhau.

Một số ưu điểm khác như:

Hoạt động như bộ đệm giúp kết nối các sản phẩm mà không yêu cầu lưu trữ.

Hình thành các mạch quấn căng

Tạo kênh hợp nhất cho đơn hàng

Thực hiện các nhiệm vụ trước công đoạn lắp ráp

Các băng tải hồi pallet có thể thiết kế một mạch tùy chỉnh phù hợp với kho và nhà máy theo yêu cầu nghiêm ngặt nhất. Băng tải có thể được tích hợp trực tiếp với dây chuyền sản xuất và khu vực kiểm tra chất lượng của nhà máy, loại bỏ các lỗi xuất phát từ nhà quản lý thủ công.

Băng tải hồi pallet có thể dễ dàng vượt qua khoảng cách dài để vận chuyển hàng hóa giữa hai điểm một cách nhanh chóng đồng thời giúp tự động hóa đầu vào đầu ra của các pallet.

Ứng dụng băng tải hồi pallet trong thực tế

Băng tải hồi pallet được sử dụng dụng phổ biến trong công nghiệp nhẹ, dùng để vận chuyển các hộp điện, tủ điện, linh kiện điện tử. Đây được xem là một trong các giải pháp vận chuyển tối ưu nhất giúp nâng cao khả năng di chuyển sản phẩm và giảm thời gian xử lý đơn hàng. 

Sandi Việt Nam là một trong những nhà cung cấp băng tải hồi pallet hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Chúng tôi hiện là đối tác cung cấp băng tải cho các tập đoàn lớn như Viettel, Samsung, Panasonic, LG... Sandi Việt Nam đủ năng lực thực hiện các đơn hàng băng tải lớn theo yêu cầu.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
SANDI VIỆT NAM
Nhà máy 1: Số 522 Phúc Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Tp.Hà Nội
Nhà máy 2: A2,CN2, Cụm công nghiệp vừa và nhỏ Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
Điện thoại: 0903 223 663
Website: https://sandivietnam.com/

>> Xem thêm: Tổng quan băng tải PVC - Băng tải Sandi Việt Nam

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: