Giỏ hàng của bạn trống!

Tổng quan băng tải PVC - Băng tải Sandi Việt Nam

02/06/2022

Các hệ thống băng tải PVC đang ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp sản xuất giúp tự động hóa quá trình vận chuyển, tạo ra sự liền mạch trong các dây chuyền công nghiệp; góp phần nâng cao năng suất, giải quyết được bài toán tối ưu chi phí cho doanh nghiệp.

Thông số kỹ thuật cơ bản của băng tải PVC

  • Kích thước: Chiều dài x chiều rộng x chiều cao (phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng)
  • Độ nghiêng của băng tải: 0-45 độ.
  • Tốc độ chạy: 10-30m/phút 
  • Động cơ: Chính hãng SPG, ZD
  • Khung băng tải: inox, nhôm định hình hoặc thép
  • Dây băng tải: trơn hoặc nhám, màu sắc: xanh/trắng/xám
  • Bộ điều khiển: Bao gồm biến tần, nút dừng khẩn cấp, đèn báo,...

Tổng quan về dòng băng tải PVC

Băng tải PVC là loại băng tải được làm từ vật liệu gồm vải cotton, polyester và nylon giúp mang lại độ bền cơ học cao, ít gây ô nhiễm môi trường. Các hệ thống băng tải PVC được thiết kế đơn giản với cấu tạo thân băng tải có độ đàn hồi tốt.

Băng tải PVC thường được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp thực phẩm trong công đoạn vận chuyển thành phẩm đã đóng gói với số lượng lớn với tốc độ nhanh chóng, linh hoạt theo yêu cầu.  Ngoài ra băng tải PVC còn được dùng rộng rãi trong ngành công nghiệp kho bãi, đồ uống, hóa chất và luyện kim.

Những yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của băng tải PVC

Chất lượng trong quá trình sản xuất băng tải PVC tại nhà máy chính là yếu tố có vai trò quyết định đến độ bền của băng tải theo thời gian. Các yếu tố chính ảnh hưởng sẽ bao gồm: dây băng tải PVC, khung băng tải, quy trình lắp ráp và nhiều yếu tố khác. Chính vì thế nếu bạn muốn có một hệ thống băng tải PVC bền bỉ, hãy tìm các đơn vị sản xuất uy tín trên thị trường.

Ngoài ra quá trình vận hành, bảo trì, bảo dưỡng cũng ảnh hưởng không nhỏ đến tuổi thọ của các hệ thống băng tải PVC. B

Một số yếu tố khách quan như nhiệt độ, độ ẩm, mức độ sử dụng, độ nghiêng của băng tải cũng có thể tác động đến tuổi thọ của băng tải PVC.

Băng tải PVC - Băng tải Sandi Việt Nam - sự lựa chọn hàng đầu cho Quý khách hàng

Sandi Việt Nam với hơn 10 năm hình thành và phát triển, hiện nay chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực con lăn và băng tải tại Việt Nam. Chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế cùng mức giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Sandi Việt Nam luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự thành công của doanh nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
SANDI VIỆT NAM
Nhà máy 1: Số 522 Phúc Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Tp.Hà Nội
Nhà máy 2: A2,CN2, Cụm công nghiệp vừa và nhỏ Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
Điện thoại: 0903 223 663
Website: https://sandivietnam.com/

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: