Giỏ hàng của bạn trống!

Vì sao băng tải khung inox được yêu thích hơn các loại khác?

26/01/2022

Inox 304 là loại vật liệu được ứng dụng rộng rãi trên rất nhiều các lĩnh vực trong cuộc sống từ việc được sử dụng trong quá trình sản xuất các sản phẩm đồ công nghiệp đến các sản phẩm dân dụng. Chúng ta có thể dễ dàng thấy được các sản phẩm được sản xuất từ Inox 304 ở nhiều nơi như: nồi, xoong, chảo, thìa, nĩa, bàn, ghế, đồ trang trí, vỏ ngoài của các thiết bị hàn. Đặc biệt inox 304 còn được ứng dụng để làm các khung băng tải như băng tải thực phẩm, băng tải xích tấm inox, băng tải lưới inox.

Hệ thống băng tải khung Inox được sử dụng nhiều trong các ngành sản xuất chế biến thực phẩm, hay trong những môi trường làm việc có độ ẩm và độ kiềm cao. Chính vì thế hệ thống băng tải được chế tạo bằng Inox 304 sẽ có độ chắc chắn cũng như độ bền cơ học rất cao.

Vậy tại sao băng tải khung Inox lại được các công ty ưa thích hơn các loại băng tải khác?

Lý do inox được sử dụng làm khung hệ thống băng tải nhiều là vì nó có những tính năng vượt trội như:

- Đây là vật liệu có khả năng chống ăn mòn cao, độ bền lớn: băng tải có khung làm bằng inox có khả năng chống ăn mòn vô cùng tuyệt vời trong môi trường có độ ăn mòn cao kể cả khi tiếp xúc trực tiếp với các kích thích bên ngoài môi trường như: nước, nhiệt độ, axit, chất phụ gia,....

- Khả năng chế tạo với kết cấu đa dạng: Băng tải khung inox có thể dễ dàng lắp thêm các loại máy móc, thiết bị khác nhau. Bên cạnh đó, khung băng tải có thể sản xuất với nhiều loại hình dạng, kích thước, tính năng khác nhau nên người dùng có thể dễ dàng tùy biến, lựa chọn loại băng tải phù hợp với khung inox.

- Khả năng chịu nhiệt cao: Băng tải khung inox có khả năng chịu nhiệt tốt trong điều kiện không liên tục lên tới 870°C và trong điều kiện liên tục đến tới 925°C, hơn hẳn những loại khung băng tải khác.

- Có tính thẩm mỹ cao, dễ vệ sinh: Băng tải khung inox có sự thẩm mĩ rất cao, sạch sẽ ít bám bụi bẩn, dễ dàng vệ sinh.

Sandi Việt Nam là công ty băng tải chuyên cung cấp các sản phẩm băng tải khung inox, khung nhôm định hình chất lượng cao với giá thành tốt nhất.

Liên hệ đặt mua:

SANDI VIỆT NAM
Nhà máy 1: Số 522 Phúc Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Tp.Hà Nội
Nhà máy 2: A2,CN2, Cụm công nghiệp vừa và nhỏ Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
Điện thoại: 0903 223 663
Website: https://sandivietnam.com/

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: