Giỏ hàng của bạn trống!

Tìm hiểu về con lăn dẫn hướng băng tải Sandi Việt Nam

20/06/2022

Con lăn dẫn hướng hay còn được gọi với cái tên là con lăn chặn, đây là sản phẩm con lăn băng tải có tác dụng chính là giúp điều chỉnh hướng chạy của mặt băng tải, giúp cho mặt băng tải không bị xô lệch trong quá trình băng tải hoạt động.

Các con lăn dẫn hướng băng tải thường là các con lăn nhỏ tạo thành một mép trượt liên tục trên băng tải. Do các con lăn này thường được bố trí ở rìa của băng tải nên nó dễ dàng bị bỏ qua và coi nó như một bộ phận máy móc không thiết yếu. Tuy nhiên, thực tế thì những con lăn này này đóng một vai trò rất quan trọng để đảm bảo vận chuyển trơn tru sản phẩm trên băng tải.

Cấu tạo con lăn dẫn hướng: (thông số của con lăn dẫn hướng có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng)

  • Con lăn đỡ có cấu tạo từ các bộ phận chính sau: Ống, trục, vòng bi.
  • Ống: Làm từ vật liệu thép SS400, đường kính D50
  • Trục: Làm từ vật liệu thép SS400, đường kính D20
  • Vòng bi: Mã vòng bi B6204ZZ
  • Con lăn sau khi được gia công các chi tiết xong sẽ tiến hành công đoạn mạ kẽm để giúp con lăn sáng bóng và chống gỉ sét.

Một số ưu điểm của con lăn dẫn hướng do Sandi Việt Nam sản xuất:

Con lăn dẫn hướng do Sandi Việt Nam sản xuất không chỉ cung cấp bán kính lệch hướng chặt chẽ cho hệ thống băng tải mà còn giúp mang lại lợi ích hoàn toàn nhờ vào việc sản xuất từ những vật liệu chất lượng cao nhất.

Ứng dụng của con lăn dẫn hướng

Trong quá trình băng tải vận hành thường gặp các sự cố về lệch dây băng tải chính vì thế mà người ta cần phải sử dụng các con lăn chặn hay còn gọi là con lăn dẫn hướng để có thể điều chỉnh lại hướng chạy của băng tải tránh bị xô lệch.

Đơn vị cung cấp hệ thống băng tải uy tín và chất lượng

Sandi Việt Nam là một trong những nhà cung cấp các loại con lăn băng tải, đặc biệt là con lăn dẫn hướng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
SANDI VIỆT NAM
Nhà máy 1: Số 522 Phúc Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Tp.Hà Nội
Nhà máy 2: A2,CN2, Cụm công nghiệp vừa và nhỏ Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
Điện thoại: 0903 223 663
Website: https://sandivietnam.com/

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: