Giỏ hàng của bạn trống!

Tìm hiểu lý do tại sao băng tải Sandi Việt Nam lại tốt và rẻ?

24/05/2022

Qua hơn một thập kỷ Sandi Việt Nam tham gia vào lĩnh vực sản xuất và cung ứng hệ thống băng tải và các vật tư băng tải chất lượng, giá rẻ, tiêu chuẩn quốc tế; chúng tôi được lựa chọn làm đối tác tin cậy cung cấp sản phẩm băng tải của nhiều tập đoàn lớn trên thế giới như Samsung, LG, Panasonic, Viettel... 

Sau đây mời Quý vị cùng tìm hiểu lý do tại sao băng tải Sandi Việt Nam lại tốt và rẻ?

Lý do thứ nhất: Sandi Việt Nam có hệ thống nhà xưởng sản xuất với quy mô lớn được phân chia thành từng khu vực có tính chuyên môn hóa cao như: khu vực nhập nguyên vật liệu đầu vào, khu vực sản xuất, khu vực phụ trách lắp ráp, khu vực đóng thành phẩm và chuẩn bị bàn giao hàng. Chính sự sắp xếp chuyên nghiệp này đã góp phần nâng cao năng suất hoạt động cũng như chất lượng của từng sản phẩm. 

Nhà xưởng của Sandi được thiết kế thành từng khu chuyên biệt với quy mô rộng lớn

Lý do thứ 2: Sandi Việt Nam thiết lập các quy trình sản xuất khoa học, có tính chuyên nghiệp đồng thời không ngừng nâng cấp, đầu tư các loại máy móc thiết bị hiện đại nhất giúp tạo ra những sản phẩm băng tải đẹp về hình thức, tốt về chất lượng.

Lý do thứ 3: Tất cả sản phẩm băng tải Sandi Việt Nam cung cấp ra thị trường đều tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn ISO 9001:2015; cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm băng tải tốt nhất.

Các sản phẩm Sandi sản xuất đều tuân thủ theo tiêu chuẩn ISO 9000: 2015

Lý do thứ 4: Kinh nghiệm chính là một lợi thế cạnh tranh nổi bật nhất của Sandi Việt Nam so với các đối thủ khác; chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực sáng tạo, cải tiến, áp dụng công nghệ mới để đem đến những sản phẩm hoàn thiện hơn, hiện đại hơn, khắc phục xử lý sai hỏng nhanh chóng và kịp thời.

Việc giữ niềm tin khách hàng bởi chất lượng tốt cùng giá thành hợp lý đã trở thành thương hiệu nổi tiếng của Sandi trong nhiều năm qua. Sandi Việt Nam luôn tự hào là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm băng tải đáp ứng tốt nhất yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
SANDI VIỆT NAM
Nhà máy 1: Số 522 Phúc Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Tp.Hà Nội
Nhà máy 2: A2,CN2, Cụm công nghiệp vừa và nhỏ Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
Điện thoại: 0903 223 663
Website: https://sandivietnam.com

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: