Giỏ hàng của bạn trống!

Tiêu chuẩn và đặc tính công nghệ của băng tải con lăn góc cong

10/02/2022

Băng tải con lăn cong là loại băng tải đặc biệt có góc cong phổ biến từ 45 độ, 60 độ, 90 độ và 180 độ, loại băng tải này được ứng dụng nhiều trong các nhà máy sản xuất về bao bì giấy Carton, nhà máy sản xuất sản phẩm đồ gỗ hoặc trong các xí nghiệp may mặc và trong ngành công nghiệp thực phẩm.

1. Tiêu chuẩn của băng tải con lăn góc cong, băng tải cong

Băng tải con lăn góc cong được thiết kế và sản xuất theo tiêu một chuẩn riêng biệt với mặt tiếp xúc nguyên vật liệu có mặt đáy bằng phẳng và rộng. Ngoài ra nó còn có khả năng vận chuyển các sản phẩm có kích thước lớn mà vẫn đảm bảo quy trình sản xuất hoạt động ổn định, hiệu quả cao.

Vật liệu chế tạo băng tải con lăn góc cong: Được chế tạo từ các nguyên vật liệu có độ bền cơ học cao như thép, inox … vì thế mà hầu như ít có sự biến dạng, hỏng hóc do va đập mạnh trong quá trình vận hành.

Hệ thống băng tải rất dễ lắp ráp, kết hợp với các hệ thống băng tải khác. Dễ dàng tháo dời, bảo trì và sửa chữa.

2. Đặc tính công nghệ của băng tải con lăn góc cong

Hệ thống băng tải cong có ưu điểm là nhỏ gọn, tối ưu hoá không gian lắp đặt trong môi trường sản xuất có không gian nhỏ hẹp, gấp khúc và là một trong những thiết bị mang lại hiệu quả kinh tế cao được áp dụng trong các khu vực chuyên chở hàng hóa, nguyên nguyên liệu trong quá trình sản xuất.

Băng tải con lăn góc cong có tác dụng chính là để chuyển hướng để di chuyển sản phẩm với góc độ 45 độ ; 60 độ , 90 độ , 180 độ.

Băng tải góc cong được chia ra làm 2 loại chính là băng tải có động cơ và băng tải không có động cơ.

Băng tải có khả năng kết hợp linh hoạt các hệ thống vận chuyển khác một cách dễ dàng và mang lại hiệu quả.

Băng tải góc cong được đặt tại các vị trí nhằm chuyển hướng di chuyển của băng tải để tiết kiệm không gian nhà xưởng.

Băng tải được ứng dụng rộng rãi, vận chuyển tất cả các sản phẩm và các mặt hàng khác nhau như hộp, túi xách, quần áo. Ngoài ra băng tải góc cong còn có khả năng chống dầu, chống ăn mòn, sử dụng vật liệu chống tĩnh điện được thiết kế theo yêu cầu đặc biệt của quá trình vận chuyển.

3. Cấu tạo

  • Khung băng tải: Được làm từ thép không gỉ hoặc Inox.
  • Khung chân băng tải có gắn các cơ cấu để tăng chỉnh chiều cao, thích hợp liên kết với các thiết bị khác để mang lại hiệu quả tối đa.
  • Đường kính của các con lăn được thiết kế theo yêu cầu từ 38, 50, 60, 76, 89(mm).
  • Động cơ giảm tốc của hãng động cơ nổi tiếng Hàn Quốc là SPG hoặc của Đài Loan là ZD.

4. Mua hệ thống băng tải con lăn góc cong ở đâu?

Khách hàng khi liên hệ với Sandi Việt Nam sẽ được chúng tôi tư vấn và thiết kế băng tải theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí, được các kỹ sư có nhiều kinh nghiệm tư vấn thiết kế, lên phương án kỹ thuật, cung cấp các bản vẽ thiết kế chi tiết, đồng thời cùng phương án giá để doanh nghiệp lựa chọn với chất lượng hàng hóa tốt nhất.

SANDI VIỆT NAM
Nhà máy 1: Số 522 Phúc Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Tp.Hà Nội
Nhà máy 2: A2,CN2, Cụm công nghiệp vừa và nhỏ Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
Điện thoại: 0903 223 663
Website: https://sandivietnam.com 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: