Giỏ hàng của bạn trống!

Tiêu chí để băng tải con lăn đạt tiêu chuẩn quốc tế

21/02/2022

Dàn băng tải con lăn là loại băng tải dùng các con lăn để làm bộ phận chuyển động chính giúp vận chuyển hàng hóa từ vị trí này tới vị trí khác. Băng tải con lăn được sử dụng phổ biến trong di chuyển các vật liệu có khối lượng lớn hoặc kích thước cồng kềnh giúp giảm sức lao động cho công nhân.

Cấu tạo dàn băng tải con lăn

Băng tải con lăn được thiết kế bao gồm có 3 bộ phận chính:

Khung băng tải: Đây là bộ phận chịu tải chính cho toàn bộ hệ thống băng tải con lăn, thường được chế tạo từ vật liệu là inox hoặc thép không gỉ, nhôm định hình. Hình dạng của khung băng tải được thiết kế phụ thuộc vào vị trí lắp đặt băng tải.

Con lăn băng tải: Đây là bộ phận có vai trò giúp di chuyển hàng hóa. Cấu tạo và vật liệu con lăn phụ thuộc vào sản phẩm cần tải.

Phần động cơ: Bao gồm biến tần dùng để điều khiển tốc độ, bảng điều khiển và các phụ kiện đi kèm.

Dàn băng tải con lăn đạt tiêu chuẩn quốc tế gồm các yếu tố nào?
 
Có 2 yếu tố chính để đánh giá tiêu chuẩn quốc tế của con lăn băng tải đó là hình thức và chất lượng. 

Cụ thể băng tải con lăn đạt tiêu chuẩn quốc tế sẽ là:

Con lăn dùng để làm băng tải con lăn được gia công sản xuất có độ chính xác cao, đạt độ dày tiêu chuẩn theo thiết kế để đảm bảo độ bền và khả năng chống chịu lực tốt. Trục vòng bi và cốc bi được mua chính hãng có xuất xứ rõ ràng.

Khung băng tải được thiết kế có cấu tạo chắc chắn có khả năng chịu tải tốt, có thể hoạt động trong môi trường khắc nghiệt; độ bền theo thời gian.

Kích thước, đường kính, độ dày con lăn đạt theo tiêu chuẩn quốc tế

Đạt tiêu chuẩn về độ an toàn trong quá trình vận chuyển: có chế độ dừng khẩn cấp, giảm tốc, đèn báo,...

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn về băng tải con lăn, hiện nay có nhiều đơn vị thiết kế, chế tạo và phân phối băng tải con lăn xuất hiện. Nhưng làm thế nào để Quý khách hàng có thể lựa chọn được một đơn vị uy tín có thương hiệu?

Sau đây sẽ là một số tiêu chí cụ thể để giúp khách hàng dễ dàng ra quyết định trong việc lựa chọn đơn vị tư vấn, thiết kế và sản xuất băng tải chuyển hàng:

Quy trình làm việc: Lựa chọn đơn vị có quy mô nhà xưởng, văn phòng lớn, quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Kinh nghiệm làm việc: Các đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất sẽ luôn có những kỹ năng và hướng xử lý tốt nhất đối với từng đơn hàng.

Đầy đủ chứng nhận CO, CQ về nguồn gốc và xuất xứ của vật liệu sản xuất, vòng bi, phớt bảo vệ, linh phụ kiện.

Trọn gói dịch vụ: Hỗ trợ việc vận chuyển, lắp đặt và bảo hành, bảo trì tận nơi trong suốt quá trình sử dụng.

Băng tải con lăn là hệ thống có tính ứng dụng cao trong nhiều ngành hàng và lĩnh vực khác nhau. Khách hàng cần nắm rõ được các đặc trưng của hệ thống khi đặt gia công, chế tạo băng tải để có sự lựa chọn phù hợp với mức chi phí tối ưu mà vẫn vận hành hiệu quả. Sandi Việt Nam hiện nay là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế băng tải con lăn với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm; là điểm đến của nhiều đối tác lớn nhỏ trong và ngoài nước về sản xuất băng tải. 

SANDI VIỆT NAM
Nhà máy 1: Số 522 Phúc Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Tp.Hà Nội
Nhà máy 2: A2,CN2, Cụm công nghiệp vừa và nhỏ Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
Điện thoại: 0903 223 663
Website: https://sandivietnam.com

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: