Giỏ hàng của bạn trống!

Những lợi ích mà băng tải mang lại cho ngành sản xuất chế biến thực phẩm

25/07/2022

Việc ứng dụng băng tải vào trong sản xuất chế biến thực phẩm giúp mang lại những lợi ích vượt trội. Trong bài viết này, Sandi Việt Nam xin điểm qua 5 lợi ích lớn nhất mà băng tải mang lại khi áp dụng vào trong sản xuất chế biến thực phẩm.

Giúp tiết kiệm trong công đoạn trong chế biến sản phẩm

Trước đây khi chưa xuất hiện các hệ thống băng tải việc vận chuyển đưa các sản phẩm từ công đoạn trước tới công đoạn sau tốn rất nhiều thời gian và nhân công. 

Với việc ứng dụng các loại băng tải vào trong sản xuất và chế biến thực phẩm sẽ giúp doanh nghiệp giảm bớt nhân công ở các khâu không đáng có, từ đó dễ dàng tập trung vào các công đoạn sản xuất trọng tâm hơn.

Giảm thiểu công đoạn lao động thủ công

Sử dụng các lao động thủ công theo từng công đoạn sản xuất là yếu tố cốt lõi để tính toán tới chi phí hiệu quả sản xuất của mỗi doanh nghiệp.

Với các loại thực phẩm, nguyên vật liệu nặng khi sử dụng nhân công để vận chuyển sẽ xảy ra tình trạng mất an toàn trong lao động, rủi ro về sức khỏe của công nhân sẽ gia tăng.

Lắp đặt băng tải tự động điều đó sẽ giúp doanh nghiệp sử dụng ít nhân công hơn. Giảm thiểu được rủi ro sai hỏng của sản phẩm khi vận chuyển.

Đáp ứng một cách nghiêm ngặt nhất về an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn và chất lượng.

Chi phí đầu tư + đơn vị cung cấp

Với sự phát triển bền vững của doanh nghiệp thì việc sản xuất không những ổn định mà cần phải gia tăng. 

Sự lựa chọn của doanh nghiệp với đơn vị cung cấp băng tải là điều cực kỳ quan trọng. Với một đơn vị đã có năng lực thâm niên trong sản xuất băng tải hơn 1 thập kỷ vừa qua Sandi Việt Nam luôn cam kết chất lượng, dịch vụ sau bán hàng. Sandi Việt Nam đã lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của Công ty.

Tối ưu tối đa không gian diện tích nhà xưởng (khu chế biến)

Lắp đặt các hệ thống băng tải trong sản xuất được thiết kế tối ưu phù hợp với không gian nhà xưởng, thuận tiện việc đi lại di chuyển. Điều này giúp mang lại nhiều ưu điểm như: 

Quy mô sản xuất cần tính hiệu quả tối ưu không gian thì giải pháp của nhà cung cấp đưa cho chủ đầu tư cũng là một điểm cộng để đi đến sự hài lòng của khách hàng.

Bố trí không gian hợp lý không những thuận lợi cho việc sản xuất mà còn có thể quảng bá hình ảnh đẹp, khách hàng đến thăm có góc nhìn trực quan ngăn nắp sạch sẽ tạo điểm nhấn trong lòng khách hàng.

Sandi Việt Nam là một trong những nhà cung cấp băng tải hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Chúng tôi hiện là đối tác cung cấp băng tải cho các tập đoàn lớn như Viettel, Samsung, Panasonic, LG... Sandi Việt Nam đủ năng lực thực hiện các đơn hàng băng tải lớn theo yêu cầu.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
SANDI VIỆT NAM
Nhà máy 1: Số 522 Phúc Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Tp.Hà Nội
Nhà máy 2: A2,CN2, Cụm công nghiệp vừa và nhỏ Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
Điện thoại: 0903 223 663
Website: https://sandivietnam.com

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: