Giỏ hàng của bạn trống!

Lợi ích băng tải mang lại trong ngành chế biến thực phẩm

20/12/2021

Nhằm tăng năng suất chế biến thực phẩm, nhiều doanh nghiệp chế biến thực phẩm hiện nay đã áp dụng các hệ thống băng tải vào trong sản xuất, giúp mang lại nhiều lợi ích to lớn.

Dưới đây là một số lợi ích hàng đầu của việc ứng dụng các hệ thống băng tải trong sản xuất chế biến ngành thực phẩm:

Loại bỏ hoặc giảm thiểu tối đa việc lao động chân tay

Trước khi áp dụng các hệ thống băng tải, chúng ta thường phải vận chuyển vật liệu từ vị trí này sang vị trí khác bằng sức lao động của con người. Việc làm này rất vất vả và năng suất lao động không cao, buộc các công ty phải chi rất nhiều tiền cho chi phí về nhân công lao động. Với một hệ thống băng tải thích hợp, các nhà sản xuất thực phẩm có thể cắt giảm được nhiều chi phí cho lao động.

Giảm thiểu các rủi ro tai nạn

Sử dụng các hệ thống băng tải giúp các nhà máy thực phẩm trở nên an toàn hơn và năng suất cao hơn trong sản xuất. Lắp đặt một hệ thống băng tải sẽ giúp doanh nghiệp cần ít nhân công hơn, do đó cũng góp phần làm giảm số vụ tai nạn tại nơi làm việc.

Nhờ tự động hóa hoàn toàn vì thế nhân viên có thể thực hiện công việc của họ mà không phải chịu các rủi ro có thể dẫn đến việc họ bị thương hoặc làm hỏng vật liệu. 

Tăng hiệu quả và tăng năng suất

Băng tải giúp tiết kiệm thời gian bằng cách cho phép vận chuyển nguyên vật liệu và thành phẩm một cách nhanh chóng. Vật liệu có thể di chuyển theo nhiều hướng khác nhau, điều này sẽ rất hữu ích khi di chuyển chúng giữa các đầu đối diện của nhà máy chế biến. 

Đảm bảo an toàn thực phẩm và duy trì tiêu chuẩn chất lượng

Sản xuất chế biến thực phẩm là một ngành đặc thù, có yêu cầu cao về an toàn vệ sinh. Chính vì thế mà việc sử dụng các hệ thống băng tải trong ngành thực phẩm cũng phải đạt các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm. Các sản phẩm băng tải thực phẩm của Sandi Việt Nam có các chứng chỉ an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo thích hợp trong các nhà máy chế biến thực phẩm.

Liên hệ đặt mua:
SANDI VIỆT NAM
Nhà máy 1: Số 522 Phúc Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Tp.Hà Nội
Nhà máy 2: A2,CN2, Cụm công nghiệp vừa và nhỏ Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
Điện thoại: 0903 223 663
Website: https://sandivietnam.com

>> Bài viết liên quan:

- Hướng dẫn cách làm sạch băng tải đúng kỹ thuật

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: