Giỏ hàng của bạn trống!

Giới thiệu về băng tải ngành may mặc

07/07/2021

Hệ thống băng tải ngành may mặc được sử dụng rất nhiều và là thành phần không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất quần áo ở các doanh nghiệp may mặc. Các hệ thống băng tải này giúp lại hiệu quả và tiết kiệm được nguồn nhân lực lớn cho doanh nghiệp, tiết kiệm chi phí giúp nâng cao năng lực cạnh tranh.

Băng tải ngành may mặc giúp nâng cao khả năng tự động hóa trong sản xuất

Vậy băng tải ngành may mặc là gì?

Trong ngành dệt may tại Việt Nam, các loại băng tải được sử dụng rất phổ biến. Các hệ thống băng tải nghành may mặc được sử dụng để giúp cho các công đoạn trong dây chuyền sản xuất được diễn ra nhanh hơn, việc vận hành máy móc trở nên thuận tiện hơn.

Băng tải ngành may mặc có đặc điểm là bề mặt trơn nhẵn để khi vận chuyển các sản phẩm sau công đoạn sản xuất không bị bám dính, giúp công việc vận chuyển thành phẩm thuận lợi hơn, rút ngắn thời gian cho các công đoạn sản xuất.

Thêm vào đó, công nghệ ngày càng phát triển, máy móc vì thế mà cũng hiện đại hơn, các loại hệ thống băng tải nghành may mặc cũng có khả năng vận hành tự động, có khả năng tự tắt mở khi cần thiết vì vậy các công ty rất ưa chuộng, thuận tiện hơn trong việc tính toán thời gian làm ra sản phẩm.

Ưu điểm của băng tải ngành may mặc

Băng tải may mặc được dùng để vận chuyển các sản phẩm từ điểm A đến điểm B trong bất cứ môi trường nào, đặc biệt chúng không làm rơi rớt, trơn trượt nguyên vật liệu trong quá trình vận chuyển.

Đồng thời các hệ thống băng tải nghành may mặc có khả năng di chuyển linh hoạt, rất dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh tốc độ nhanh chậm, thuận lợi trong việc sử dụng. Băng tải may mặc thường được sử dụng là loại băng tải PVC, hệ thống băng tải này thường được sử dụng trong may mặc cũng như trong sản xuất giày da.

Các thiết kế băng tải được sử dụng trong may mặc thường được thiết kế đặc biệt để đảm bảo cho việc vận hành liên tục cũng như có thể hỗ trợ một cách nhanh chóng cho mạng lưới hệ thống vận chuyển trong sản xuất, đảm bảo được thời giản nghỉ cũng như nâng cao tuổi thọ cho động cơ băng tải.

Các hệ thống băng tải trong may mặc được cấu tạo đơn giản, nhẹ nhàng, dễ lắp đặt và bảo trì giúp cho việc kiểm tra sản phẩm dễ dàng, kịp thời khắc phục những sai sót.

Vì các lợi ích trên mà trong ngành may mặc, việc tận dụng sử dụng băng tải nghành may mặc sẽ là điều kiện tốt giúp vận chuyển các sản phẩm nhanh chóng hơn. Hiện nay các ngành hàng của Việt Nam đang ứng dụng rất nhiều.

Công ty băng tải Sandi Việt Nam là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp về hệ thống băng tải ngành may mặc chất lượng cao với giá thành tốt nhất, bảo hành lâu dài. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, sẵn sàng xử lý sự cố cho khách hàng tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả ngày nghỉ. Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm băng tải của chúng tôi có thể liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Liên hê đặt mua:
SANDI VIỆT NAM
Nhà máy 1: Số 522 Phúc Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Tp.Hà Nội
Nhà máy 2: A2,CN2, Cụm công nghiệp vừa và nhỏ Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
Điện thoại: 0903 223 663
Website: https://sandivietnam.com/

>> Xem thêm:

- Băng tải dán gân chất lượng cao

- Băng tải PVC, băng tải lưới chịu nhiệt chất lượng cao

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: