Giỏ hàng của bạn trống!

CON LĂN BĂNG TẢI INOX

Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Con lăn băng tải inox với đặc tính chống rỉ sét nên được sử dụng nhiều trong ngành thực phẩm, nông sản, thủy sản, chế biến thức ăn,… Ngoài ra, con lăn băng tải inox còn được ứng dụng rộng rãi trong các nhà xưởng, bến cảng,.. vận chuyển được nhiều sản phẩm nặng.

Chất liệu sử dụng để sản xuất con lăn băng tải inox cũng rất phong phú: inox 201, inox 304... Sandi Việt Nam có xưởng cơ khí chuyên nhận gia công chế tạo con lăn theo quy cách kỹ thuật và yêu cầu vật liệu của từng khách hàng.

Băng tải con lăn Inox có sự kết hợp khung bằng thanh nhôm định hình hoặc thép và các con lăn băng tải Inox sáng bóng tạo nên sản phẩm băng tải con lăn vừa thẩm mỹ lại có độ bền cao. Đặc điểm của băng tải con lăn Inox là thiết kế và lắp đặt dễ dàng, chế độ hoạt động bằng điện hoặc truyền động cơ với bộ phần truyền động xích, có hệ thống điều khiển băng tần cho phép điều khiển tốc độ băng tải hoạt động ổn định. Con lăn Inox có thể sử dụng để lắp ráp băng tải con lăn dạng thẳng hoặc băng tải con lăn xếp dễ dàng.

Liên hê đặt mua con lăn băng tải inox chất lượng cao:
SANDI VIỆT NAM
Số 226 Phúc Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Tp.Hà Nội
Điện thoại: 0903 223 663

0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.