Giỏ hàng của bạn trống!

Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua hệ thống băng tải đúng chuẩn chuyên gia

05/03/2022

Lĩnh vực sản xuất băng tải đang ngày càng phát triển, chúng ta có thể thấy băng tải công nghiệp xuất hiện ngày càng phổ biến, từ công đoạn vận chuyển hàng hóa tại các nhà máy sản xuất đến các kho bãi và trung tâm phân phối. Các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin đơn vị sản xuất băng tải thông qua các công cụ tìm kiếm như google, coccoc, facebook,...Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đủ năng lực và uy tín để cung cấp băng tải chất lượng cao. Hôm nay, Sandi Việt Nam sẽ hướng dẫn các bạn một vài kinh nghiệm nhỏ trong việc chọn mua băng tải công nghiệp đúng chuẩn “chuyên gia”.

Những tiêu chí cụ thể khi lựa chọn băng tải công nghiệp.

Thông số kỹ thuật:

Đây là yếu tố quan trọng mà nhiều chủ đầu tư thường hay coi nhẹ khi cung cấp yêu cầu cho đơn vị sản xuất băng tải. Khi thiếu thông tin cần thiết sẽ dẫn tới tình trạng chậm báo giá hoặc báo giá cao, từ đó làm ảnh hưởng nhiều tới tiến độ sản xuất và giao hàng.
 
Những thông số kỹ thuật chính của băng tải:

  • Kích thước: Chiều dài x chiều rộng x chiều cao.
  • Khả năng chịu tải và công suất động cơ.
  • Chất liệu.
  • Mục đích sử dụng: băng tải sấy, băng tải con lăn, băng tải xích, băng tải xếp,...
  • Độ ồn, nhiệt độ động cơ.

Giá thành băng tải.

Đây là yếu tố tiên quyết có vai trò quyết định việc chọn mua băng tải hay không. Giá thành hợp lý giúp bạn tiết kiệm được chi phí đầu tư thiết bị, đồng thời nhanh chóng thu hồi vốn.

Chế độ bảo hành sau bán

Việc bảo hành và bảo trì các hệ thống băng tải sau khi bàn giao, lắp đặt xong là vô cùng quan trọng. Bạn cần nắm rõ về các chính sách, chế độ và dịch vụ hậu mãi của nhà cung cấp để có thể tin tưởng lựa chọn và yên tâm vận hành hệ thống.

Ở Sandi Việt Nam, chúng tôi cung cấp chế độ bảo hành cho khách hàng với thời gian từ 6 tháng tới 2 năm tùy vào từng sản phẩm, chế độ bảo trì trọn đời và dịch vụ tư vấn hỗ trợ 24/7 sẽ mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Tiến độ giao hàng

Tiến độ giao hàng sẽ tùy thuộc vào thời điểm mà Sandi Việt Nam nhận được PO và tùy theo từng dự án, sản phẩm cũng như yêu cầu và sự đàm phán của hai bên. Khi nhận được đơn hàng, Sandi sẽ luôn nắm bắt tiến độ để có thể sắp xếp giao sớm nhất cho khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ hỗ trợ giao hàng tận nơi và hỗ trợ lắp đặt tại nhà xưởng theo yêu cầu của khách hàng.

Vậy nên chọn mua băng tải công nghiệp ở đâu?

Băng chuyền băng tải do Sandi Việt Nam thiết kê được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, các sản phẩm của chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, với nhiều tính năng đa dạng vượt trội, đã thiết kế cho rất nhiều dự án lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Băng tải do Sandi cung cấp có tuổi thọ làm việc cao, bền bỉ với thời gian, khả năng hoạt động trong cả môi trường khắc nghiệt.

Dịch vụ hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ sư tư vấn hàng đầu; đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật giúp mang lại hiệu quả vượt trội cho cho hệ thống của khách hàng.

SANDI VIỆT NAM
Nhà máy 1: Số 522 Phúc Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Tp.Hà Nội
Nhà máy 2: A2,CN2, Cụm công nghiệp vừa và nhỏ Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
Điện thoại: 0903 223 663
Website: https://sandivietnam.com/

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: