Giỏ hàng của bạn trống!

Cảnh báo: Băng tải giá rẻ

02/07/2021

Hiện nay có nhiều đơn vị kinh doanh sản xuất do nguồn vốn nhỏ nên thường sẽ lưỡng lự khi có ý định đầu tư một hệ thống băng tải hoàn chỉnh. Vì thế, các đơn vị này thường tìm đến với những nơi cung cấp băng tải công nghiệp giá rẻ. Nhưng, liệu rằng các hệ thống băng tải giá rẻ này có đảm bảo an toàn trong vận hành sản xuất hay không? Và nên hay không nên sử dụng các hệ thống băng tải này? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn làm rõ vấn đề này.

Chúng tôi xin được liệt kê các rủi ro thường gặp phải khi bạn đầu tư vào một băng tải giá rẻ như sau:

– Thứ nhất: Băng tải giá rẻ đã qua sử dụng, băng tải không rõ nguồn gốc xuất sứ thường sẽ được các bên giao bán với giá thành rất rẻ. Tuy nhiên, đối với các hệ thống băng tải loại này lại thường không đi kèm chế độ bảo hành. Vì thế sẽ rất rủi ro khi hệ thống băng tải gặp trục trặc trong quá trình vận hành, lúc này bạn sẽ không có đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ mà phải tự thuê ngoài. Như thế chi phí phải bỏ ra để sửa chữa là rất lớn. Thậm chí là chỉ sau vài lần sửa như vậy thì số tiền bạn bỏ ra cũng đủ để lắp đặt một hệ thống băng tải hoàn toàn mới rồi. Đối với các hệ thống băng tải mà Sandi Việt Nam cung cấp có chế độ bảo hành rất dài, luôn sẵn sàng bảo hành 24/7 tại tận đơn vị đặt mua nếu phát sinh sự cố, điều này làm giảm thiểu rủi ro cho khách hàng khi sử dụng băng tải.

– Thứ hai phải nói đến chính là an toàn trong lao động. Những dây chuyền máy móc công nghiệp đúng là mang đến rất nhiều lớn ích trong sản xuất cũng như kinh doanh. Tuy nhiên, bên cạnh đó, nếu những động cơ bên trong của hệ thống băng tải nếu không được đảm bảo sẽ gây ra những tai nạn cho người sử dụng. Mà những sản phẩm băng tải giá rẻ  hoặc đã qua sử dụng thì thường các bộ phận, động cơ bên trong là các loại động cơ đã xuống cấp và chắc chắn là sẽ không đảm bảo được sự an toàn. Hơn nữa, đối với những sản phẩm như vậy sẽ rất khó để tìm được linh phụ kiện thay thế khi băng tải có trục trặc.

– Thứ ba phải quan tâm tới chính là năng suất. Các hệ thống băng tải đã qua sử dụng, đã xuống cấp sẽ không đảm bảo được tính chính xác, không đảm bảo được khả năng vận hành ổn định từ đó sẽ làm ra những sản phẩm sai lệch, gây tốn kém nguồn nguyên vật liệu cho doanh nghiệp. Việc hỏng hóc băng tải quá nhiều sẽ làm chậm tiến độ hoạt động, ảnh hưởng đến năng suất và doanh thu.

Hy vọng rằng với những điều mà Sandi Việt Nam chia sẻ ở trên sẽ giúp các bạn có được quyết định chính xác nhất cho doanh nghiệp của mình.

Công ty băng tải Sandi Việt Nam là nhà cung cấp các giải pháp về hệ thống băng tải công nghiệp chất lượng cao với giá thành tốt nhất, bảo hành lâu dài. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, sẵn sàng xử lý sự cố cho khách hàng tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả ngày nghỉ. Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm băng tải của chúng tôi có thể liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Liên hê đặt mua:
SANDI VIỆT NAM
Nhà máy 1: Số 522 Phúc Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Tp.Hà Nội
Nhà máy 2: A2,CN2, Cụm công nghiệp vừa và nhỏ Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
Điện thoại: 0903 223 663
Website: https://sandivietnam.com/

>> Xem thêm:

- Băng tải PVC, băng tải lưới chịu nhiệt chất lượng cao

- Cách phân biệt băng tải PVC chất lượng cao và băng tải PVC kém chất lượng

Từ khóa: băng tải giá rẻ

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: