Giỏ hàng của bạn trống!

Băng tải PU là gì? Đặc điểm và ứng dụng của băng tải PU

10/11/2020

Băng tải PU là loại băng tải được làm từ nhựa PU (Polyurethane) có đặc tính dẻo, khả năng chịu nhiệt độ cao, chống chịu mài mòn tốt

Băng tải PU là gì? Loại băng tải này có đặc điểm và ứng dụng như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ về loại băng tải PU.

Băng tải PU là loại băng tải được làm từ nhựa PU (Polyurethane) có đặc tính dẻo, khả năng chịu nhiệt độ cao, chống chịu mài mòn tốt hơn so với các loại nhựa thông thường và cao su, có tuổi thọ sử dụng cao.

Băng tải được thiết kế và lắp ráp phù hợp cho nhiều loại hình sản xuất và các sản phẩm chuyền tải để đảm bảo độ bền và chi phí thấp nhất cho doanh nghiệp. 

>> Tham khảo các loại Băng Tải PU Sandi Việt Nam cung cấp tại đây: https://sandivietnam.com/bang-tai-pu

Đặc điểm và ứng dụng phổ biến:

Băng tải nhựa PU được sử dụng nhiều trong các nhà máy, xí nghiệp từ đó giúp cải thiện quá trình sản xuất, nâng cao năng suất lao động, tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn lao động. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại dây băng cho khách hàng lựa chọn, tuy nhiên có 2 loại dây băng PU chính là băng tải Pu màu xanh và trắng phù hợp với ngành thực phẩm, dược phẩm, may mặc, bánh kẹo hoặc các dây chuyền lắp ráp điện tử, giầy da.

Băng tải PU trắng: chủ yếu sử dụng trong lĩnh vực thực phẩm, dược phẩm, điện tử...với độ dầy khác nhau phù hợp với từng loại sản phẩm: 0.7mm, 0.8mm, 0.9mm, 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 1.8mm, 2mm, 3mm. Dây băng tải PU có nhiểu tính năng ưu việt như kháng tĩnh điện tốt, hệ số dãn dây nhỏ, chống ẩm, axit, có độ bền cao. 

Băng tải PU xanh: được sản xuất lắp ráp bởi các kỹ sư lành nghề của Sandi Việt Nam đạt chuẩn chất lượng, đảm bảo hoạt động tốt trong mọi môi trường, an toàn cho người sử dụng. Băng tải này sử dụng dây băng PU xanh có khả năng chống nước, chịu được nhiệt tốt, có độ bền cao, dây băng tải không bị giãn trong quá trình vận hành. 

Sandi Việt Nam là đơn vị cung cấp lắp ráp băng tải, băng chuyền dùng cho nhà máy, doanh nghiệp sản xuất chế biến thực phẩm, bánh kẹo, chế biến hóa quả, nông lâm thủy sản... với chất lượng cao nhất, giá thành tốt nhất và đảm bảo hiệu quả kinh tế sản xuất. Các sản phẩm về băng tải của Sandi Việt Nam được lắp đặt hoàn toàn theo tiêu chuẩn quốc tế dưới sự giám sát kỹ thuật là các kỹ sư lâu năm nhiều kinh nghiệm...đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng và đặc biệt giá thành hợp lý.  

Địa chỉ: Số 522 Phúc Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Tp.Hà Nội
Điện thoại: 0903 223 663
Email: kinhdoanh.sandivietnam@gmail.com
Website: https://sandivietnam.com/

Ngoài băng tải PU, trên thị trường còn thêm 1 loại băng tải rất phổ biến, đó là băng tải PVC. Vậy băng tải PVC là gì, mời bạn tham khảo bài viết sau: Băng tải PVC là gì?

Từ khóa: bang tai pu la gi

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: