Trang nhất » Tin tức

Băng tải con lăn cong 2

Băng tải con lăn 2 là sản phẩm sáng tạo được làm dựa trên ứng dụng công nghệ hiện đại

Sản phẩm  băng tải con lăn là sản phẩm sáng tạo mới với ứng dụng công nghệ hiện đại. Chúng tôi đã tạo nên băng tải con lăn với tất cả sự quan tâm, ưu tiên đến quý khách hàng và chúng tôi tự hào về sản phẩm sáng tạo băng tải con lăn cong này. https://vinhomesgalleria.com/
Trong suốt thời gian chúng tôi đã quan sát, thấu hiểu những trăn trở của quý khách hàng về diện tích hạn chế của công ty, xí nghiệp rất khó để lắp đặt những sản phẩm băng tải có kích thước lớn. Vì thế chúng tôi đã tạo nên một sản phẩm băng tải cong con lăn  để thích hợp hơn cho những nhà máy, xí nghiệp, công ty sản xuất công nghiệp có diện tích hạn chế muốn tiết kiệm tối đa diện tích. Đồng thời, cũng để phù hợp hơn so với những yêu cầu khác biệt mà hệ thống băng tải thông thường khác không làm được.

Băng tải con lăn 2

Hệ thống băng tải con lăn cong  này được tạo nên bởi khung thép giá đỡ mạ kẽm rất chắc chắn. Bề mặt băng tải sử dụng những con lăn hình trụ giúp cho việc vận chuyển được nhanh hơn rất nhiều lần so với những loại băng tải thông thường. Băng tải con lăn cong cũng thích hợp cho việc vận chuyển những vật có khối lượng nhẹ, khố lượng nặng khác nhau.
Việc sử dụng băng tải con lăn cong  vào sản xuất không những giúp cho cơ sở sản xuất của quý khách tiết kiệm được diện tích mà còn giúp quý khách tiết kiệm được rất nhiều chi phí nhân công. Bởi vì thời gian vận chuyển bởi băng tải con lăn cong 2 này rất nhanh, rất hiệu quả và rất dễ lắp đặt, sử dụng.
Hãy tin tưởng vào sản phẩm sáng tạo mới của chúng tôi, đảm bảo quý khách sẽ rất hài lòng với những gì mà sản phẩm băng tải con lăn cong của cúng tối mang lại.


Gửi bình luận

 

Các tin khác