Băng tải Bèo

Băng tải bèo – Tai bèo được Sandi dán trên bề mặt băng tải bằng máy dán tai bèo chuyên dùng.

Tại sao phải dùng băng tải bèo:

  1. Khi ta muốn tạo vách ngăn ở 2 thành băng tải để ngăn chặn các sản phẩm nhỏ rơi ra 2 bên khi đó ta sẽ sử dụng băng tải bèo.
  2. Cấu ạo băng tải bèo dạng lượn sóng nên khi đi qua ruller uốn cong sẽ dễ dàng và độ bền cao tránh không bị bẻ gãy băng tải và bèo.

băng tải bèo

Cách lựa chọn tai bèo cho băng tải:

Bèo dán lên mặt băng tải nên mặt băng tải có chất liệu nào sẽ được dán gân chất liệu đó. Sandi Việt Nam dẫn đầu trong công nghệ dán tai bèo băng tải với hệ thống máy dán nhiệt, không sử dụng keo, đảm bảo bề mặt rất đẹp, kích thước chính xác.Tùy thuộc vào kích thước băng tải, chúng ta sẽ lựa chọn chiều cao của bèo từ 20mm đến 60mm (Sandi Việt nam sản xuất theo yêu cầu của khách hàng)

Ứng dụng thực tế băng tải bèo trong nhà máy chè

Trong lòng 2 đường bèo chúng ta có thể dán các gân ngang phục vụ cho các băng tải góc nghiêng lên dốc, xuống dốc(như trong video băng tải chè ở trên). Khi đó băng tải sẽ tạo thành các khoang với thành cao 4 phía sản phẩm sẽ lọt vào các khoang tránh việc rơi vãi các sản phẩm ra ngoài.

Giới thiệu công ty Sandi Việt Nam

Với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ công nhân có tay nghề cao sẽ đáp ứng mọi yêu cầu từ quý khách hàng và đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Công ty Cổ Phần Sandi Việt Nam với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm luôn cam kết mang lại cho bạn những sản phẩm những mẫu băng tải PVC, PU..chất lượng tốt và giá thành cạnh tranh và dịch vụ cùng với chế độ bảo hành hoàn hảo.

Quý khách có nhu cầu mua băng tải bèo, vui lòng liên hệ để được cung cấp thêm thông tin và báo giá tốt nhất.:

CÔNG TY CỔ PHẦN SANDI VIỆT NAM

VPGD: Số 522 Phúc Diễn, Q. a Liêm, Tp.Hà Nội

Xưởng SX: Số 522 Phúc Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Tp.Hà Nội

Tổng đài bán hàng: 0903 223 663

Email: info@sandivietnam.com

Web: http://sandivietnam.com/

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *